single-post

TRẢ LỜI THẮC MẮC: UỐNG TRÀ ATISO CÓ HẾT MỤN KHÔNG?

Nhiều bạn kém tự tin, ngại ngùng, xấu hổ, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh cũng chỉ vì khuôn mặt luôn nổi đầy mụn của mình. Bạn nghe người ta nói uống atiso có thể làm cho hết mụn, đẹp da và trước mắt sẽ giúp cho lá gan của bạn được thanh lọc. Vậy, uống trà atiso có thực sự làm cho da bạn hết mụn?

da-bi-mun

Nguyên nhân gây ra mụn

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mụn, ở đây chúng tạm chia chúng ra làm 2 nhóm : tác nhân bên trong và tác nhân bên ngoài

1. Nhóm gây ra mụn do tác nhân bên trong

- Do hoocmon: phải kể đến ở đây đó là trường hợp những bạn ở tuổi dậy thì. Những bạn gái gần đến chu kì kinh nguyệt hay những chị em vài năm trước thời kì mãn kinh, lượng hoocmon thay đổi đột ngột khiến tuyến bã nhờn tăng cao nên thường nỗi rất nhiều mụn.

- Do di truyền: điều này cũng thường xảy ra ở một số trường hợp, di truyền máu không tốt từ cha mẹ cũng là một trong những nguyên nhân không thể tránh khỏi.

- Do căng thẳng thần kinh, thiếu ngủ, tuyến bã nhờn cũng từ đó tiết ra nhiều hơn, dẫn đến tắc lỗ chân lông da, gây mụn.

- Do ăn uống: nhiều trường hợp các bạn bị nỗi mụn do thường xuyên sử dụng những loại thức ăn cay nóng, thức ăn nhiều dầu mỡ, thức ăn khó tiêu, những loại thức phẩm có nhiều chất kích thích…

da-bi-mun-1

2. Nhóm gây ra mụn do tác nhân bên ngoài

- Do dùng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, dẫn đến da bị dị ứng.

- Do môi trường ô nhiễm (khói bụi, vi khuẩn gây hại sinh sôi làm nổi mụn).

- Do lười vệ sinh (ít rửa mặt, bụi bẩn đóng nhiều bịt hết lỗ chân lông gây nên tình trạng mọc mụn)

- Do thời tiết (những ngày trời nóng, cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi, lỗ chân lông nở, mụn cũng nổi nhiều hơn)

da-bi-mun-12

Trà atiso có làm cho da hết mụn?

- Uống trà atiso Đà Lạt sẽ chỉ hiệu quả với những bạn bị mọc mụn do độc tố tích tụ lâu dài trong cơ thể, gan yếu, không thanh lọc được độc tố.

- Bạn nào bị đau bao tử, ăn uống khó tiêu cũng nên để ý đến vấn đề mụn của mình. Nếu bị mụn lâu, đã kiểm tra tất cả các nguyên nhân khác đều thấy bình thường, mà mụn vẫn bị hoài thì có khả năng các bạn đang bị mụn do "nóng gan" (do ăn quá nhiều chất kích thích bao tử như tiêu, ớt...). Lúc này, bạn có thể dùng trà atiso để giảm bớt tình trạng nóng trong như thế này!

- Với những bạn mụn do tác nhân bên ngoài, điều này có thể tránh được, và mụn có thuyên giảm

- Atiso được xem "Thần dược cho người bệnh gan" bởi tác dụng "Mát gan - Giải độc gan - Thanh lọc cơ thể" vô cùng tuyệt vời, vô cùng cần thiết cho những người muốn có một làn da đẹp, một lá gan tốt như mong muốn.

da-bi-mun-3

Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn phần nào hiểu được nguyên nhân gây ra mụn cũng như trà atiso có thực sự hiệu quả đối với những người bị mụn không nhé. Còn chần chờ gì nữa mà không ghé Ngọc Duy để "rinh" về cho mình một vài gói trà atiso ngay thôi?

Tin liên quan