single-post

Giới thiệu công ty

TRÀ NGỌC DUY - TỪNG BƯỚC HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Clip ngắn giúp bạn có cái nhìn tổng quát về công ty Trà Ngọc Duy:

 

Đà Lạt, vùng đất nổi tiếng đối với du khách trong và ngoài nước không chỉ vì là thiên đường du lịch mà còn bởi những sản phẩm từ nông nghiệp và dược liệu nổi tiếng với những đặc tính và chất lượng riêng có được do sự ưu đãi của thiên nhiên với một hệ thống thổ nhưỡng, khí hậu, ẩm độ thích hợp. Cây Atisô (tên khoa học là Cynara Scolymus l.) là một lọai cây dược liệu được du nhập vào Đà Lạt từ đầu thế kỷ XX. Sự kết hợp, hòa quyện giữa những dược chất sẵn có, với khí hậu, thổ nhưỡng Đà lạt đã cho ra đời một lọai dược phẩm quí giá cùng tính năng hết sức tuyệt vời, không chỉ là một mĩn ăn đặc sản sang trọng,bổ dưỡng được chế biến dưới dạng tươi phục vụ cho các thực khách trong các nhà hàng và các gia đình khi tiếp khách quí mà hơn thế còn được chế biến thành các loại sản phẩm dược liệu quý có công dụng chữa bệnh và bồi bổ rất tốt đối với sức khoẻ của con người như làm mát gan, thông mật, lợi tiểu, chống suy dinh dưỡng, làm đẹp da mặt, chống lão hoá da… và nhiều công hiệu khác.

Tuy nhiên, cây Atiso và các sản phẩm qua chế biến của nó chỉ thực sự lên ngôi và được thị trường và người tiêu dùng trong và ngoài nước chính thức thừa nhận và xem như là một sản phẩm thông dụng được sử dụng rộng rãi trong mọi gia đình khi được chế biến dưới dạng trà túi lọc và trà hòa tan đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về một sản phẩm bổ dưỡng có thể sử dụng nhanh, hiệu quả, gọn gàng ở mọi nơi mọi lúc.

ngoc-duy_1

Việc định hình thương hiệu trà Atisô Ngọc Duy được thể hiện qua một quá trình đầu tư làm việc miệt mài, cật lực, tốn khá nhiều công sức của một tập thể người lao động có sự gắn bó lâu dài với công ty. Đó chính là một chuỗi qui trình từ khâu khảo sát nhu cầu khách hàng và thị trường, tiếp cận công nghệ và đầu tư sáng kiến cải tiến công nghệ phù hợp với các nguyên vật liệu nội địa hóa, tạo ra tính năng an toàn bổ dưỡng của sản phẩm và tạo nên sức hút của sản phẩm với người tiêu dùng đối với sản phẩm. Song không dừng lại ở đó, thuơng hiệu atisô Ngọc Duy chính thức có thế đứng trên thị trường trong và ngoài nước bằng việc đa dạng hóa cá mặt hàng và sản phẩm của mình. Từ đặc tính dược liệu của trà túi lọc atisô đã được đông đảo người tiêu dùng ủng hộ, công ty trà atisô Ngọc Duy cũng đã tập trung đầu tư hàng chục tỉ đồng trong nhiều năm để nhập các thiết bị tiên tiến từ các nước về đồng thời mở rộng cơ sở vật chất, từ đó vừa củng cố phát triển mặt hàng chủ lực là trà Atiso túi lọc vừa đồng thời nghiên cứu tạo ra nhiều lọai trà thảo dược túi lọc khác dựa vào nguồn nguyên liệu dồi dào tại tỉnh như trà khổ qua, diệp hạ châu trà, trà gừng, trà linh chi… Để sản phẩm đến tay người tiêu dùng được rộng rãi hơn nữa, công ty Trà Ngọc Duy lần lượt mở thêm chi nhánh, văn phòng đại diện tại hai thành phố lớn là TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và các điểm kinh doanh, đại lý, cửa hàng, hệ thống siêu thị tại hơn 55 tỉnh thành trên cả nước. Qua công nghệ sản xuất ,quản lý chất lượng và chiến lược tiếp cận thị trường hợp lý, các sản phẩm trà túi lọc mang thương hiệu Ngọc Duy đã có mặt tại mọi vùng trong cả nước và các quốc gia khác trên thế giới.

z1092393002112_27ae302c134d3d3f3d300d317f573dfe

Với những nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viện của công ty trong nhiều năm qua, người tiêu dùng đã lựa chọn sản phẩm của công ty trong hơn 40 cơ sở sản xuất sản phẩm trà atiso trên toàn quốc do vậy thị phần sản phẩm của công ty trong những năm vừa qua luôn chiếm khoảng 20% – 25% thị phần trong nước (các sản phẩm trà túi lọc).

Công ty cũng đã không ngừng đa dạng hóa sản phẩm để người tiêu dùng có nhiều lựa chọn. Các dòng sản phẩm Thực phẩm chức năng của công ty: trà atiso, cao atiso, cao nước atiso, các loại trà xanh, trả thảo mộc và các loại sản phẩm khô khác...

atiso-cam (2)

Dòng trà túi lọc atiso

combo-cao

Dòng cao đặc - cao nước atiso

combo-thao-moc

Dòng trà thảo mộc

combo-tra_1

Dòng trà xanh

Trà atiso Ngọc Duy được sản xuất và chế biến với 100% từ nguyên liệu thực vật rất tốt đối với sức khỏe người tiêu dùng. Công ty TNHH Trà Ngọc Duy đã sản xuất và kinh doanh sản phẩm trà atiso từ những năm 1990 với thị trường tiêu thụ chính là thị trường nội địa chiếm khoảng 75% – 85% doanh thu. Các kênh phân phối hiện nay như các điểm bán trà, các cửa hàng bán dược phẩm thuốc bắc, cửa hàng bán tạp hóa, chợ, siêu thị, quán giải khát… Bên cạnh đó, do đặc tính của sản phẩm rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng nên các kênh bán hàng tiềm năng như khách sạn, công ty, các tổ chức khác cũng được công ty lưu ý.

Hiện nay Công Ty TNHH Trà Ngọc Duy đã thiết lập được trên 10.000 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc 63 tỉnh thành và cung cấp hầu hết vào các siêu thị như Coop Mart, Big C, Maximart, Vinatex, Citi Mart…Với mục tiêu thị trường trong nước là thị trường sống còn của Công Ty. Trong những năm qua Công Ty tập trung vào thị trường nội địa với mục tiêu “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” do vậy Công ty đã đạt được những thành công nhất định.

Mặc dù thị trường nội địa là thị trường chủ lực đảm bảo cho công ty tồn tại và phát triển trong suốt thời gian qua, những trong dài hạn công ty cũng hướng tới thị trường xuất khẩu cho các sản phẩm.

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, ngày càng có nhiều tổ chức, cá nhân sản xuất và kinh doanh mặt hàng atiso túi lọc. Như vậy việc phát triển thị trường đặc biệt là thị trường xuất khẩu với việc nâng chất lượng sản phẩm là đương nhiên để hạn chế tính cạnh tranh trong việc giảm giá sản phẩm. Hơn 10 năm qua, công ty cũng đã thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại ra thị trường nước ngoài và hiện nay công ty đã có các đại lý chính đóng tại Pháp; Canada; Đài Loan; Campuchia; Lao, Singapore…. Hàng năm công ty cung cấp ra thị trường nước ngoài với doanh thu khoảng 15% – 25% trong tổng doanh thu.

Công ty Ngọc Duy luôn luôn đổi mới và lắng nghe ý kiến khách hàng để phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Mang đến những sản phẩm vừa chất lượng, vừa phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Góp phần duy trì và phát triển nghành atiso Đà Lạt ngày càng lớn mạnh.

Tin liên quan