single-post

Cơn say khiến bạn choáng váng? đừng lo atiso có thể giúp bạn thoát khỏi cảm giác đó

Uống rượu bia say là chuyện thường ngày của đàn ông. Cảm giác say ban đầu là lâng lâng, sau đó khi quá chén sẽ dẫn đến nhức đầu, cảm giác trong người rất khó chịu... Và sau khi ngủ dậy, bạn sẽ thấy mệt mỏi, buồn nôn, dễ cáu kỉnh, khô miệng, đau đầu, khó tập trung vào việc gì. Vậy, hãy sử dụng ngay atiso, loại cây này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề bên trên đấy.

say-ruou

BÍ QUYẾT ĐÁNH TAN MỆT MỎI SAU CƠN SAY CỰC KỲ HIỆU QUẢ VỚI ATISO ĐÀ LẠT

  • Uống một ly Atiso to: Atiso là một loại thảo dược có khả năng giải rượu và trị nhức đầu do say rượu rất tốt. Trước và sau khi uống rượu bạn hãy uống 1 ly Atiso lớn. Nếu là Atiso tươi thì bạn nấu 1 bông khoảng 2 tiếng. Còn Atiso khô sẵn dùng trong bao thì nấu khoản 2 nắm tay trong 15 phút là có thể dùng.
  • Sau một đêm “quắc cần câu”, cơ thể bạn sẽ mất rất nhiều nước và mệt mỏi, do đó, bạn cần phải bổ sung nước để cảm thấy khỏe lại. Hãy uống nước trà atiso sau khi bạn vừa về đến nhà sau buổi tiệc và tiếp tục uống vào sáng ngày hôm sau.

tra-atiso-3

Những sản phẩm làm từ atiso mà bạn có thể sử dụng: trà túi lọc atiso, cao atiso, cao nước atiso. Tùy vào thời điểm mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho riêng mình.

  • Trà túi lọc atiso dành cho những người có nhiều thời gian, bởi bạn còn phải dành thời gian để nấu nước sôi, đợi trà "ra".

4c8d781336e6d7b88ef7 (2)

  • Cao atiso tiện lợi hơn do không cần phải nấu nước sôi pha trà nhưng sẽ không hợp với một số người "ngại" mùi thuốc bắc.

25bbd80d96f877a62ee9

  • Cao nước atiso tiện lợi, nhanh chóng, dành cho những ai muốn giải rượu, bia ngay lập tức.

0c2b34007bf59aabc3e4

Hãy đến ngay Trà Ngọc Duy để được tư vấn và lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Tin liên quan