single-post

CAO ATISO CŨNG CÓ TÁC DỤNG CHỮA MỤN TRỨNG CÁ KÉO DÀI

85% nguyên nhân của việc nổi mụn là xuất phát từ gan: nóng gan, nóng trong và rối loạn nội tiết. Atiso chính là loài thảo dược đầu bảng trong vấn đề giải độc và làm mát gan... Và bạn có biết được rằng cao atiso cũng có khả năng chữa dứt điểm bệnh trứng cá?

tra-atiso4

TẠI SAO CAO ATISO ĐÀ LẠT LẠI LÀM HẾT MỤN TRỨNG CÁ?

- Atiso có tác dụng thông mật, lợi tiểu, bổ gan thận, an thần, giảm cholesterol trong máu nên thường được sử dụng để chữa các bệnh do rối loạn chức năng của gan như: vàng da, viêm thận, xơ vữa động mạch… Như vậy cao atiso Đà Lạt có thể giảm được mụn nếu như nguyên nhân mụn là do các bệnh lý liên quan đến gan .

- Atiso là loài thảo dược số một về giải độc gan. Nguyên nhân của mụn, trứng cá và nóng trong đều xuất phát từ gan. Gan giải độc kém, chức năng gan kém có thể do một vài nguyên nhân như:

+ Cơ địa bẩm sinh chức năng gan kém.

+ Dùng kháng sinh lâu ngày.

+ Thay đổi nội tiết do sinh nở.

+ Do nam nữ thời kì dậy thì thay đổi nội tiết tố cơ thể.

+ Do chế độ ăn uống hoặc rượu bia.

+ Do biến đổi cơ địa tự nhiên mỗi thời kì

cham-qua-trinh-lao-hoa

VÌ SAO NÊN MUA CAO ATISO Ở NGỌC DUY?

Cao Atiso Ngọc Duy được kiểm soát chặt chẽ từ giống, nguyên liệu, quy trình sản xuất tới việc hoàn thiện sản phẩm. Do vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

  • Đơn giản khi dùng: Cao dạng mềm, khi dùng lấy 1/2 thìa café rồi pha với nước uống rất nhanh gọn Hoặc có thể mang theo người khi đến chỗ làm hoặc khi đi nhậu với bạn bè.
  • Lành tính: Cao Atiso nguyên chất không có tác dụng phụ nên dùng thoải mái mà không phải lo lắng về tác dụng phụ hay xung đột với các loại thuốc đang sử dụng.
  • Giá cả hợp lý: Đi spa hay mua mỹ phẩm tốn kém rất nhiều so với cao Atiso nhưng không đạt được hiệu quả mong muốn.
  • Chữa tận gốc: Chữa từ gan, từ sâu bên trong nên đạt tính hiệu quả và lâu bền không tái phát.

cao-ngot6

Hãy đến Trà Ngọc Duy để được tư vấn và sử dụng thử trước khi ra quyết định của bạn nhé!

Tin liên quan