single-post

CAO ATISO CÓ SỬ DỤNG ĐƯỢC CHO TRẺ NHỎ?

Trẻ con thường bị nóng trong người, nổi rôm sẩy trong mùa nóng. Nhiều bà mẹ mách nhau rằng cho con uống cao atiso bé sẽ nhanh chóng khoẻ mạnh, ăn ngon ngủ ngoan. Do đó, nhiều bà mẹ thắc mắc rằng trẻ bao nhiêu tuổi thì có thể uống cao atiso được? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn rõ hơn về cách cho trẻ uống cao atiso ngay tại nhà.

cao-atiso (2)

Bé mấy tuổi thì có thể uống cao atiso?

Chúng ta đều biết một sự thật rằng cao atiso rất tốt cho sức khỏe của tất cả mọi người, ở mọi lứa tuổi, giới tính. Nhưng đối với trẻ nhỏ, hệ tiêu hoá còn non nớt nên nhiều bà mẹ đặt ra câu hỏi rằng không biết trẻ bao nhiêu tuổi thì có thể uống atiso.

Theo nhiều nguồn thông tin tổng hợp, cho thấy trẻ từ 15 tháng tuổi đã có thể uống cao atiso, nhưng các mẹ nên pha loãng trong thời gian ban đầu để bé tập thích nghi dần. Sau một thời gian làm quen, thể trạng bé lớn hơn thì cho bé uống nhiều hơn một chút. Nhìn chung thì cao atiso khá lành tính, nên không ảnh hưởng đến sức khoẻ của con trẻ.

Ngoài những bé trên 15 tháng ra thì những đứa trẻ còn trong bụng mẹ vẫn có thể hấp thu được cao atiso thông qua người mẹ. Trong thời kỳ mang thai các bà bầu đã nên uống cao Atiso hàng ngày theo chỉ định của bác sĩ để tốt cho cả mẹ và bé. Những chất có trong Atiso giúp quá trình hình thành các ống thần kinh ở thai nhi diễn ra bình thường để tránh những di tật không ai mong muốn.

rom-say-o-tre-em

Cao atiso có công dụng gì đối với trẻ nhỏ?

Một trong những công dụng lớn nhất đó là giúp giải nhiệt cơ thể, phục hồi chức năng gan. Khi bé yêu của bạn bị nóng trong người, thời tiết thay đổi hoặc do dị ứng thì bé sẽ thường nổi những mụn nhiệt, rôm sẩy trên lưng… làm cho bé vô cùng khó chịu và sẽ quấy khóc, bỏ ăn. Để chữa trị tình trạng này mà không cần phải dùng đến thuốc tây, thì các bậc phụ huynh có thể cho bé uống cao atiso.

Ngoài cao atiso thì đối với những bé lớn hơn, bé có thể dùng trà atiso chung với gia đình. Tuy là trà, nhưng atiso không có cafein như các loại trà thông thường khác. Vì thế mà trẻ nhỏ và kể cả người già thường xuyên bị mất ngủ cũng có thể sử dụng được.

uong-nuoc-atiso

Tin liên quan