single-post

Bí kíp uống atiso giải rượu, giảm say mà đàn ông nào cũng nên biết để tránh

Nói tới atiso, không ai không biết đến khả năng chữa bệnh tuyệt vời của nó đối với gan hư tổn, những bệnh về nóng trong người sinh nhiệt... Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một tác dụng nữa của atiso đó là chống say rượu, giải độc gan, rất tốt cho người hay uống rượu bia.

giai-ruou

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý một vài điều khi sử dụng cũng như cách pha chế như thế nào để có được một tách trà giải rượu hiệu quả mà không bị tác dụng ngược. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cho phái mạnh cách pha nước giải rượu cho đúng chuẩn nhé:

Trước hoặc sau khi nhậu nhẹt chỉ cần dùng 1/4 thìa cà phê cao Atiso là đảm bảo cho gan được an toàn và tỉnh táo trở lại sau cuộc vui triền miên.

  • Trước khi uống rượu: 30 phút pha ½ - ¼ thìa cà phê cao với nước rồi uống sau đó đi nhậu nhẹt sẽ giúp giảm say do lượng rượu vào cơ thể được giải độc kịp thời, gan không bị quá tải. Và quan trọng là bảo vệ lá gan được khỏe mạnh.
  • Người say rượu: bị say rượu càng nên sử dụng cao atiso để nhanh chống giúp gan thải độc do rượu gây ra. Do đó cũng giúp người bị say rượu nhanh chóng tỉnh táo trở lại.

cach-pha-cao-atiso

Tin liên quan