CÂU CHUYỆN CỦA ATISO NGỌC DUY

CÔNG TY TNHH TRÀ NGỌC DUY – TỰ HÀO LÀ NHÀ SẢN XUẤT ATISO ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
Xuất hiện trên thị trường vào năm 1990, Công ty TNHH Trà Ngọc Duy là một trong những doanh nghiệp Việt Nam uy tín và lâu đời trong lĩnh vực sản xuất trà atiso và trà thảo dược. Bằng phát minh trà atiso túi lọc đầu tiên của Bà Nguyễn Thị Lộc – hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Trà Ngọc Duy, Ngọc Duy đã tạo nên một làn sóng của sự đổi mới và sáng tạo khi đưa trà atiso túi lọc vào thị trường, thay thế cho cách dùng bông nấu nước uống, khai sinh một thế hệ trà Việt Nam vươn xa ra tầm thế giới.
Các sản phẩm của thương hiệu Ngọc Duy rất đa dạng và phong phú, từ các sản phẩm từ cây atiso – đặc trưng của Đà Lạt, cho đến các sản phẩm trà thảo dược khác cũng như các dòng sản phẩm sấy khô. Điều làm nên sự khác biệt của thương hiệu Ngọc Duy chính là cái tâm trong nghề với một niềm đam mê mãnh liệt nhất để tạo ra những sản phẩm có hương vị chân thật nhất. Chính vì vậy, tất cả các sản phẩm của Ngọc Duy đều mang trên mình sứ mệnh “Nâng tầm hương vị thật”, và đó là lí do mà Ngọc Duy đã được thị trường yêu thương và đón nhận!
ĐỊNH HƯỚNG SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY
Trở thành công ty cung cấp các sản phẩm đến từ atiso đặc trưng cho Đà Lạt nói riêng và Lâm Đồng nói chung cùng với các sản phẩm trà thảo dược tốt cho sức khỏe với mức tín nhiệm cao nhất đến từ người tiêu dùng, với slogan “Atiso Ngọc Duy, nâng tầm hương vị thật”
Chiến lược phát triển của công ty:
– Phát triển dòng sản phẩm mới – Cao nước atiso – đến rộng khắp người tiêu dùng bằng các phương thức tiếp cận từ trực tiếp (qua hình thức mời dùng thử, phát mẫu thử) và gián tiếp (PR qua các kênh báo đài, website, fanpage)
– Phát triển thương hiệu Ngọc Duy rộng khắp cả nước bằng cách mở thêm nhiều chi nhánh khắp các tỉnh và trải dài khu vực Bắc – Trung – Nam, để nhắc đến sản phẩm trà có lợi cho sức khỏe, người tiêu dùng sẽ nhớ đến thương hiệu Ngọc Duy đầu tiên.
– Phát triển nguồn nhân sự năng động, trẻ trung, nhiệt huyết, trong môi trường làm việc mà tại đó nhân viên có thể phát huy tốt nhất khả năng, đóng góp vào thành tựu chung, cùng nhau đưa công ty vươn ra ngoài tầm thế giới.
– Là doanh nghiệp có sự thỏa mãn của khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và hệ thống phân phối hàng đầu Việt nam.
– Trở thành top 10 công ty sản xuất trà thảo dược lớn nhất tại Việt Nam.

SƠ LƯỢC TỔNG QUÁT

BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY


BÀ NGUYỄN THỊ LỘC
CHỦ TỊCH

CÔNG TY TNHH TRÀ NGỌC DUY


ÔNG PHẠM NGUYỄN NGỌC DUY
GIÁM ĐỐC

CÔNG TY TNHH TRÀ NGỌC DUY


BÀ PHẠM THỊ THUỲ LINH
PHÓ GIÁM ĐỐC

CÔNG TY TNHH TRÀ NGỌC DUY