Hướng dẫn cách uống cao Atiso đạt hiệu quả tốt nhất

Nhâm nhi một ly trà để thưởng ngoạn và bổ dưỡng cho sức khoẻ là điều tuyệt vời. Và một trong những trà thanh nhiệt cho cơ thể được tin dùng chính là Atiso. Sử dụng Atiso dưới dạng cao để uống thay trà xanh rất tốt cho gan, cải thiện tiêu hoá cũng như giúp da mịn màng hơn, hạn chế mụn. Thế nhưng bạn đã biết cách uống cao Atiso đúng cách hay chưa? Lạm dụng cao Atiso có tác hại như thế nào? Đừng bỏ lỡ, khám phá ngay nhé.

Hướng dẫn cách uống cao Atiso đúng cách

Cao Atiso có 2 dạng là cao đắng (100% cao lá) và cao hoa (lá, hoa, đường). Cao Atiso được đóng gói theo công nghệ cô chân không trong các túi lọc chuyên dụng đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm theo yêu cầu Bộ Y tế.

100g cao Atiso được đóng trong túi nylon chuyên dùng, bên ngoài là hộp giấy nhỏ. Cứ 10 hộp nhỏ thành 1 hộp lớn 1kg thuận tiện cho việc sử dụng của khách hàng. Mỗi hộp cao Atiso có hạn sử dụng là 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Cách uống cao Atiso đơn giản nhất chính là hoà tan nửa muỗng cà phê cao cùng với 200ml nước sôi. Hoặc bạn cũng có thể pha 100g cao cùng 2 lít nước và để trong tủ lạnh để dùng dần. Bạn có thể thay thế nước sôi bằng 1 lít rượu hoặc vo thành từng viên thuốc tể, mỗi lần uống từ 1 – 2gam.

Để đạt được hiệu quả sức khoẻ tốt nhất, bạn nên sử dụng cao Atiso thường xuyên mỗi ngày, ngày uống 3 lần trước hoặc sau khi ăn đều được.

Tác hại cách uống cao Atiso sai cách

Mặc dùng Atiso được sử dụng để chữa trị các bệnh về gan, giảm cholesterol, ure trong máu… thế nhưng việc lạm dụng cao Atiso cũng gây ra nhiều hậu quả khôn lường.

Sử dụng nhiều hơn 1 lít nước trà Atiso mỗi ngày sẽ khiến cho khung ruột co thắt dẫn đến thành co cứng. Trong trà Atiso, sắt chiếm ưu thế khi tương tranh với các khoáng chất khác nên gây ra táo bón.

Sử dụng nhiều trà Atiso cũng gây chứng bụng. Trà Atiso có tác dụng tiết mật, co thắt mật từ gan xuống ruột, do vậy cứ co vào và dãn ra của đường tiêu hoá làm cho các vết loét khó lành hơn.

Atiso có tính lạnh nên những bạn có cơ địa “tỳ vụ hư hàn”, ăn uống khó tiêu nên cân nhắc việc sử dụng nó. Khi sử dụng Atiso quá nhiều mà cơ thể không thể hấp thụ hết lại gây nên gánh nặng cho gan, thận làm việc nhiều hơn.

Nhiều nghiên cứu khoa học nhận định, bạn không nên lạm dụng Atiso. Mỗi ngày nên sử dụng từ 10 – 20g tươi nếu sắc với nước hoặc 5 – 10g nếu dùng khô.

Chúc các bạn luôn khoẻ mạnh và tươi trẻ khi sử dụng cao Atiso mỗi ngày!

Related posts